Chủ Nhật , 12 Tháng Bảy 2020

Phong thủy phòng ngủ tuổi Tỵ giúp sự nghiệp thăng tiến

Năm 2018 những người tuổi Tỵ nhìn chung sẽ có bước ngoặt lớn trong sự nghiệp. Để bước ngoặt đó là sự thành công hãy áp dụng những tư vấn phong thủy phòng ngủ tuổi Tỵ dưới đây.

Phong thủy phòng ngủ tuổi Tỵ giúp sự nghiệp thăng tiến

Những người tuổi Tỵ là : Kỷ Tỵ 1989, Đinh Tỵ 1977, Tân Tỵ 2001, Qúy Tỵ 1953, Ất Tỵ 1965 trong đó Kỷ Tỵ và Đinh tỵ nên chú ý vì thành công hay thất bại trong năm nay ngoài năng lực ra còn phụ thuộc vào may mắn rất nhiều.

1. Phong thủy phòng ngủ tuổi Tỵ – Kỷ Tỵ 1989

– Chọn hướng phong thủy phòng ngủ tuổi Kỷ Tỵ

Những người tuổi Kỷ Tỵ là người thuộc nhóm Tây tứ mệnh vì vậy có 4 hướng tốt nên chọn làm hướng phòng, hướng giường ngủ giúp mang đến nhiều nguồn sinh khí tốt cho sự nghiệp là: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây nam, Tây.

chọn hướng Phong thủy phòng ngủ tuổi Tỵ giúp sự nghiệp thăng tiến

Ngoài ra để tránh những rủi ro ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp thì Kỷ Tỵ nên tránh 4 hướng hung là: Bắc, Đông, Đông Nam và Nam.

– Màu sắc phong thủy phòng ngủ tuổi Kỷ Tỵ

Ngoài việc chọn hướng Kỷ Tỵ cũng nên chú trọng tới những màu sắc mà mình sẽ sử dụng hàng ngày. Kỷ Tỵ có ngũ hành thuộc Mộc (Đại Lâm Mộc – rừng cây lớn) có tương khắc là Kim tuy nhiên vì là cả 1 rừng cây lớn nên cũng không dễ gì làm khó được Kỷ Tỵ, chỉ có mang đến những cản trở khiến con đường công danh bị chậm lại mà thôi.

màu sắc Phong thủy phòng ngủ tuổi Tỵ kỷ tỵ

=> Vì vậy Kỷ Tỵ nên chọn lựa những màu sắc phong thủy của bản mệnh là xanh lá, nâu gỗ và kết hợp thêm màu xanh nước biển, xanh đậm, đen là màu của Thủy (tương sinh)

2. Phong thủy phòng ngủ tuổi Tỵ – Đinh Tỵ 1977

– Chọn hướng phong thủy phòng ngủ tuổi Đinh Tỵ 1977

Với người tuổi Đinh Tỵ thuộc nhóm Tây tứ mệnh vì vậy nên chọn các hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây là những hướng tốt mang lại nhiều may mắn trong năm 2018 này cho Đinh Tỵ. Và cùng trong năm 2018 này các hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam thì tuyệt đối nên tránh vì sẽ mang tới Họa Hại, Ngũ Qủy, Tuyệt Mệnh cho Đinh Tỵ

– Màu sắc phong thủy phòng ngủ tuổi Đinh Tỵ 1977

màu sắc phong thủy phòng ngủ tuổi Tỵ Đinh Tỵ 1977

Chọn hướng sẽ tính theo bát trạch còn chọn màu sẽ tính theo ngũ hành, ngũ hành của Đinh Tỵ 1977 là Thổ (Sa trung thổ – Đất đường đi), tương dinh với Thổ là Hỏa => nên ngoài các màu sắc vàng, nâu đất đặc trưng của Thổ thì Đinh Tỵ có thể chọn màu của Hỏa là hồng, tím, đỏ.

Mặt khác, tương khắc với Thổ lại là Mộc vì vậy nên tránh các màu thuộc Mộc là xanh lá cây, màu gỗ và cũng không nên sử dụng đồ vật bằng gỗ.

3. Phong thủy phòng ngủ tuổi Tỵ – Tân Tỵ 2001

– Chọn hướng phong thủy phòng ngủ tuổi Tân Tỵ 2001

chọn hướng phong thủy phòng ngủ tuổi tỵ

Ngược lại với hai tuổi trên thì tuổi Tân Tỵ lại thuộc Đông tứ mệnh nên theo bát trạch có các hướng mang lại may mắn và tài lộc là Thiên Y- Tây Bắc; Phục vị- Đông Bắc; Sinh khí – Tây Bắc; Tây – Diên niên và các hướng hung là: Ngũ quỷ: Bắc; Họa hại: Nam; Tuyệt mệnh: Đông Nam; thì tuyệt đối nên tránh

– Màu sắc phong thủy phòng ngủ tuổi Tân Tỵ 2001

Về ngũ hành thì người tuổi Tân Tỵ thuộc mệnh Kim nên ngũ hành tương sinh sẽ là Thổ và tương khắc sẽ là Hỏa.

chọn màu sắc hợp phong thủy phòng ngủ tuổi tỵ

Do đó, màu sắc khi chọn làm nền sơn, rèm chủ đạo tốt, mang lại nhiều lộc khí màu trắng, ánh Kim, vàng, nâu đất. Tránh các màu đỏ, hồng, tím thuộc Hỏa để không mang lại bất lợi cho Tân Tỵ 2001.

4. Phong thủy phòng ngủ tuổi Tỵ – Qúy Tỵ 1953

– Chọn hướng phong thủy phòng ngủ tuổi Qúy Tỵ 1953

Trong bát trạch thì các hướng tốt là Diên Niên, Sinh khí, Thiên y, Phục vị, các nhóm khác nhau thì có các hướng tốt xấu khác nhau. Hướng tốt của nhóm này có thể sẽ là hướng xấu của nhóm kia nên không thể quy chụp cho tất cả được mà muốn biết hướng tốt xấu của 1 người cần xem quẻ mệnh của người đó.

bát trạch phong thủy phòng ngủ tuổi tỵ

Qúy Tỵ thuộc Tây tứ mệnh nên các hướng tốt sẽ là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây, ngược lại hướng xấu là: hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam. Các hướng xấu không mang lại tài lộc mà chỉ mang họa tới và chỉ nên dùng chi chọn hướng nhà vệ sinh, hướng tủ đồ.

– Màu sắc phong thủy phòng ngủ tuổi Qúy Tỵ 1953

phong thủy phòng ngủ tuổi tỵ mệnh thủy

Quý Tỵ ngũ hành thuộc Thủy, tương sinh với Thủy là Kim và tương khắc là Thổ => do vậy có thể chọn các màu hợp với Quý Tỵ là: trắng, ánh kim, đen, xanh đậm, xanh nước biển. Từ đó cũng tìm ra được màu tương khắc mà Quý Tỵ nên tránh là: vàng, nâu đất, vàng thổ.

5. Phong thủy phòng ngủ tuổi Tỵ – Ất Tỵ 1965

– Chọn hướng phong thủy phòng ngủ tuổi Ất Tỵ 1965

Ất Tỵ là người thuộc nhóm Đông tứ và theo xét theo Bát trạch sẽ có 4 hướng tốt nên chọn để đặt phòng, bố trí giường ngủ là: Bắc, Đông, Đông Nam và Nam và không nên chọn các hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam

hướng phong thủy phòng ngủ tuổi tỵ

– Màu sắc phong thủy phòng ngủ tuổi Ất Tỵ 1965

Người tuổi Ất Tỵ có mệnh Hỏa (Phú đăng hỏa – Lửa ngọn đèn). Bởi vậy theo quy luật về ngũ hành thì hành Mộc tương sinh và hành Thủy tương khắc với gia chủ mệnh hỏa. Do đó, màu sắc cho gia chủ tuổi Ất Tỵ là màu đỏ, hồng, tím, xanh lá. Bên cạnh đó, lưu ý tránh các màu sinh xanh đậm, xanh da trời, xanh đen, đen vì thuộc hành Thủy không tốt cho gia chủ.

phong thủy phòng ngủ tuổi tỵ mệnh mộc

Hi vọng những chia sẻ sau đây về phong thủy phòng ngủ tuổi Tỵ sẽ giúp những người tuổi Tỵ có được cách chọn hướng phòng ngủ, giường ngủ và trang trí phòng ngủ của mình thật đẹp, hợp phong thủy mà mang tài vận tốt đến với mình.

Kiểm tra lại

Phong thủy phòng ngủ tuổi Ngọ cho nhà cửa an khang

Tuổi Ngọ trong năm 2018 sẽ gặt hái nhiều thành công, song thất bại cũng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.