Thứ Bảy , 6 Tháng Sáu 2020

Phong thủy phòng ngủ tuổi Mão đem đến may mắn trong cuối năm 2018

Áp dụng thuật phong thủy phòng ngủ tuổi Mão dưới đây chắc chắn sẽ mang đến nhiều may mắn cho những người tuổi Mão: Ất Mão – 1975, Đinh Mão – 1987, Tân Mão – 1951/2011, Qúy Mão – 1963.

Phong thủy phòng ngủ tuổi Mão đem đến may mắn trong cuối năm 2018

1. Phong thủy phòng ngủ tuổi Mão: Ất Mão – 1975

– Chọn hướng phong thủy phòng ngủ tuổi Mão

Tuổi Ất Mão theo Ngũ Hành mang mệnh Thủy còn theo Bát trạch thì thuộc nhóm Tây tứ mệnh. Như vậy để chọn hướng sẽ căn cứ vào bát trạch tìm ra được hướng tốt xấu cho Ất Mão.
Các hướng tốt Ất Mão nên chọn làm phòng ngủ hoặc hướng để kê giường ngủ là: Hướng Tây Bắc, Tây Nam, Tây và Đông Bắc sẽ mang lợi về Sinh khí, Thiên y, Phục vị và Diên niên.

Chọn hướng phong thủy phòng ngủ tuổi Mão - ất mão
Các hướng xấu Ất Mão nên tránh kẻo mang lại Họa hại, Tuyệt mệnh, Lục sát và Ngũ quỷ là: hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam

– Màu sắc phong thủy phòng ngủ tuổi Mão – Ất Mão

Khi chọn màu sắc sẽ căn cứ vào ngũ hành của Ất Mão. Vì tuổi này mang mệnh Thủy, tương sinh với Thủy là Kim và tương khắc là Thổ. Do vậy Ất Mão nên chọn màu bản mệnh hoặc màu tương sinh để mang lại nhiều tài lộc đó là các màu: màu xanh da trời/nước biển, đen, trắng, ánh kim.

Chọn màu phong thủy phòng ngủ tuổi Mão ất mão

Nên tránh các màu tương khắc sẽ ảnh hưởng để công danh sự nghiệp cũng như cuộc sống hàng ngày là: vàng cam, nâu, màu của đất.
Tuy rằng nên tập trung vào màu sắc bản mệnh của mình nhưng phong thuỷ vốn là sự cân bằng ngũ hành do vậy cũng không nên bài trí quá tay những màu sắc, vật dụng đại diện cho Thủy hoặc Kim quá tay mà cũng cần dung hòa những yếu tố của Hỏa, Mộc (hạn chế Thổ là ngũ hành tương khắc là được)

2. Phong thủy phòng ngủ tuổi Mão: Đinh Mão – 1987

Đinh Mão theo ngũ hành thuộc Hỏa và bát trạch là nhóm Đông tứ mệnh. Do vậy căn cứ vào đó chọn ra được các hướng tốt xấu và các màu nên chọn trong trang trí phòng ngủ là:

Chọn hướng phong thủy phòng ngủ tuổi Mão - Đinh Mão

– Chọn hướng phong thủy phòng ngủ tuổi Mão:

Nên chọn các hướng: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam để có thêm tiền tài, sức khỏe và tài lộc vào nhà.

– Màu sắc phong thủy phòng ngủ tuổi Mão – Đinh Mão

Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa có Mộc là tương sinh với Hỏa do vậy nên chọn màu của Hỏa hoặc phối hợp thêm màu của Mộc bao gồm các màu: xanh lá và các màu đỏ, hồng tím sẽ may mắn hơn. Đinh Mão cũng nên tránh chọn màu đen, xanh da trời, xanh đậm vì màu này thuộc Thủy mà Thủy lại khắc với Hỏa sẽ lấy đi may mắn của Đinh Mão.

Chọn màu phong thủy phòng ngủ tuổi Mão - Đinh Mão - 1987

3. Phong thủy phòng ngủ tuổi Mão: Tân Mão – 1951/2011

– Chọn hướng phong thủy phòng ngủ tuổi Mão:

Nếu chọn được hướng tốt hợp với tuổi của Tân Mão sẽ mang đến nhiều phúc khí, lộc khí. Căn cứ vào bát trạch tìm ra được Tân Mão thuộc nhóm Đông Tứ mệnh. Do đó, các hướng tốt sẽ là: Hướng tốt: hướng Bắc, Nam, Đông và Đông Nam.

– Màu sắc phong thủy phòng ngủ tuổi Mão: Tân Mão – 1951/2011

 Màu sắc phong thủy phòng ngủ tuổi Mão - Đinh Mão

Tân Mão có ngũ hành thuộc Mộc (Tùng Bách Mộc – Gỗ cây tùng) nên có thể chọn màu bản mệnh là xanh lá, xanh đậm hoặc kết hợp với màu hành Thủy tương sinh với Mộc là màu đen, xanh đậm, xanh da trời.

Ngoài ra cũng nên tránh không sử dụng các màu của Kim (tương khắc) là trắng và ánh Kim

4. Phong thủy phòng ngủ tuổi Mão: Qúy Mão – 1963

– Chọn hướng phong thủy phòng ngủ tuổi Mão

Quý Mão sinh năm 1963 có quẻ mệnh Bát trạch thuộc nhóm Đông tứ mệnh. Do vậy tìm được các hướng tốt để là hướng phòng, hướng giường là: Đông Nam lợi cho Sinh khí; Nam lợi cho Diên niên; Đông lợi cho Thiên y và Bắc lợi cho Phục vị.
Tránh các hướng xấu là: Tây mang Hoạ hại; Tây Nam mang họa Tuyệt mệnh; Tây Bắc mang họa Lục sát và Đông bắc mang họa Ngũ quỷ.

chọn hướng phong thủy phòng ngủ tuổi Mão - Tân Mão

– Màu sắc phong thủy phòng ngủ tuổi Mão: Qúy Mão – 1963

Người tuổi Quý Mão có ngũ hành thuộc mệnh Kim và tương sinh với Kim là Thổ => bởi vậy ngoài màu trắng, ánh kim là màu của Kim thì còn có thể chọn màu của Thổ là màu: vàng, nâu đất, nâu. Đồng thời, tránh các màu khắc với hành Kim là hành Hỏa (đỏ, tím, hồng) để không át chế chủ nhà, lấy đi may mắn.

 Màu sắc phong thủy phòng ngủ tuổi Mão - Tân Mão - 1951/2011

Trên đây là những lưu ý giúp bạn chọn hướng phòng, kê giường cũng như trang trí màu sắc bắt mắt và hợp phong thủy cho phòng ngủ giúp nhà vượng khí, an hòa và phát lộc. Dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa có phong thủy vượng khí nhất Thanh Hóa sẽ giúp những gia chủ tuổi Mão ở Thanh Hóa thêm may mắn.

Kiểm tra lại

Phong thủy phòng ngủ tuổi Ngọ cho nhà cửa an khang

Tuổi Ngọ trong năm 2018 sẽ gặt hái nhiều thành công, song thất bại cũng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.