Thứ Bảy , 24 Tháng Mười 2020

Phong thủy phòng ngủ cho các tuổi Hợi mang tài lộc

Tư vấn phong thủy phòng ngủ cho các tuổi Ất Hợi – 1995, Quý Hợi 1983, Tân Hợi 1971, Kỷ Hợi 1959 để giúp phát triển tốt về tài chính, tình cảm gia đình và giảm tránh những điều không may mắn.

Tư vấn phong thủy phòng ngủ cho các tuổi Hợi mang tài lộc

1. Tư vấn phong thủy phòng ngủ tuổi Ất Hợi – 1995

– Chọn hướng phong thủy phòng ngủ

Tuổi Ất Hợi 1995 thuộc cung Khôn, mệnh Hỏa, nhóm Tây tứ mệnh nên theo bát trạch thì hướng tốt hợp với tuổi Ất Hợi mang lại tài lộc, sức khỏe là: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam. Tương ứng 4 hướng tốt thì cũng có 4 hướng xấu (đại hung) nên tránh là Đông, Bắc, Nam và Đông Nam.

phong thủy phòng ngủ tuổi hợi
Phong thủy phòng ngủ màu tương sinh với mệnh Hỏa là màu của Mộc

– Màu sắc nên dùng trong phong thủy phòng ngủ tuổi Ất Hợi nên lựa chọn màu sắc theo ngũ hành tương sinh. Tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa nhóm “Sơn đầu hỏa” tức Lửa trên núi => nên màu tương sinh với mệnh Hỏa là màu của Mộc có màu xanh nhạt, xanh lá cây. Tránh chọn các màu đen, xanh đậm, xanh nước biển vì những màu này thuộc Thủy (Thủy khắc Hỏa) nên sẽ không tốt cho gia chủ.

2. Tư vấn phong thủy phòng ngủ tuổi Quý Hợi – 1983

– Chọn hướng phong thủy phòng ngủ tuổi Quý Hợi

Tuổi Quý Hợi thuộc Tây tứ mệnh và cung Cấn nên chiếu theo bát trạch có các hướng tốt, mang lại sinh khí, thiên y, phụ vị, diên niên cho tuổi này là: Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc. Các hướng hung mang lại họa hại, tuyệt mệnh, ngũ quỷ, lục sát là: Đông Nam, Nam, Đông, Bắc thì nên tránh.

phong thủy phòng ngủ tuổi quý hợi
Phong thủy phòng ngủ tuổi Qúy Hợi mệnh Thủy

– Màu sắc phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Quý Hợi
Ngũ hành tuổi Quý Hợi – 1983 thuộc Thủy nhóm “Đại hải thủy” tức Nước biển lớn => vì vậy màu sắc trang trí nên chọn màu xanh đậm, xanh da trời, đen và màu ánh kim, trắng đại diện của Kim mà Kim sinh Thủy nên sẽ mang lại vận tài tốt cho Quý Hơi.
Lưu ý, tránh các màu vàng, vàng thổ vì màu này thuộc màu của hành Thổ tương khắc với Thủy, kìm chế sự phát triển của Quý Hơi

3. Tư vấn phong thủy phòng ngủ tuổi Tân Hợi – 1971

– Chọn hướng phong thủy phòng ngủ tuổi Tân Hợi
Tuổi Tân Hợi thuộc cung Khôn, nhóm Tây tứ mệnh, căn cứ vào hướng bát trạch có thể xác định được hướng phòng ngủ và giường ngủ cho tuổi này có những hướng tốt là: Đông Bắc, Tây bắc, Tây và Tây Nam, hướng xấu nên tránh là: Đông, Bắc, Nam, Đông Nam.

phong thủy phòng ngủ mệnh kim
– Màu sắc phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Tân Hợi

Tuổi Tân Hợi có ngũ hành thuộc mệnh Kim nhóm Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức nên khi chọn màu trang trí có thể chọn màu của mệnh Kim hoặc màu của mệnh tương sinh với Kim là Thổ như: ánh kim, trắng, vàng, vàng thổ. Đồng thời, vì Hỏa tương khắc với Kim và có thể hại cho mệnh Kim nên tránh chọn các màu của hành hỏa như: màu đỏ, màu hồng hay tím.

4. Tư vấn phong thủy phòng ngủ tuổi Kỷ Hợi – 1959

– Chọn hướng phong thủy phòng ngủ tuổi Kỷ Hợi

Tuổi Kỷ Hợi thuộc Tây tứ mệnh, cung Khôn nên các hướng tốt, hợp cho sự phát triển của tuổi này là: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây. Các hướng xấu mang lại những điều không may, thất thiệt về tài sản và có thể là tính mạng nên tránh là: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.

phong thủy phòng ngủ mệnh mộc
– Màu sắc trang trí trong phòng ngủ cho người tuổi Kỷ Hợi.

Tuổi Kỷ Hợi thuộc mệnh Mộc nhóm Bình địa mộc – Cây ở đồng bằng => Do đó nên chọn màu tương sinh của Mộc là Thủy là màu xanh đen, đen hoặc xanh lá cây. Đồng thời, tuổi Kỷ Hợi không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu thuộc mệnh Kim như trắng, ánh kim vì Kim khắc Mộc.

Kiểm tra lại

Phong thủy phòng ngủ tuổi Ngọ cho nhà cửa an khang

Tuổi Ngọ trong năm 2018 sẽ gặt hái nhiều thành công, song thất bại cũng …

One comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.