Thứ Sáu , 28 Tháng Hai 2020
Home / Chưa được phân loại / Lỗi phong thủy phòng làm việc ảnh hưởng đến việc tăng lương, thăng chức

Lỗi phong thủy phòng làm việc ảnh hưởng đến việc tăng lương, thăng chức

Bài viết này chỉ mang tính tương đối bởi việc tăng lương không chỉ hoàn toàn do phong thủy phòng làm việc quyết định mà là năng lực mới là yếu tố quan trọng nhất. Bạn là một nhân viên ưu tú, có nhiều cống hiến nhưng mãi mà bạn vẫn chưa được tăng lương? Hoặc được tăng lương nhưng mức lương chưa được tương xứng?

phong thủy văn phòng làm việc để sớm tăng lương

Vậy thì hãy xem xét lại phong thủy phòng làm việc của mình bởi có những chi tiết tuy nhỏ bé nhưng có thể ảnh hưởng đến sự may mắn của bạn ở nơi làm việc, khiến con đường thăng tiến và cơ hội được tăng lương đều bị chặn lại thì sao

1. Bạn có chồng chất quá nhiều thứ trên bàn làm việc không?

Trong phong thủy phòng làm việc thì vị trí “Thanh Long” nằm phía bên trái, “Bạch Hổ” nằm phía bên phải. Đây là 2 trong 4 thánh thú cai quản một phương và tượng trưng cho một mùa, chúng có những đặc điểm và nguồn gốc riêng. Đối với “Bạch Hổ” thì con thú này rất mạnh mẽ, hung tợn nên bạn phải giữ đồ vật ở vị trí này thật sạch sẽ, yên tĩnh, tránh sự lộn xộn.
Rất nhiều người trong chúng ta thuận tay phải nên trong phòng làm việc thường để rất nhiều đồ vật ở bên phía tay phải tuy nhiên chính điều này đang làm ảnh hưởng đến khuynh hướng may mắn để được tăng lương đó.

2. Phong thủy phòng làm việc nên đặt đèn chiếu sáng phía trên của ghế ngồi

bài trí phong thủy phòng làm việc

Phong thủy bàn làm việc có ánh sáng chiếu xuống vị trí ngồi làm việc thì sẽ khiến dòng chảy năng lượng của người ngồi trên ghế bớt đi, từ đó gia tăng sự giàu có và mang lại nhiều cơ hội được tăng lương, thăng chức hơn. Vì vậy nên lắp đèn chiếu sáng ở vị trí phía trên ghế ngồi

3. Phong thủy phòng làm việc không nên ngồi đối mặt với vật sắc nhọn, góc nhọn

Không chỉ trong phong thủy phòng làm việc mà trong phong thủy nói chung đều rất kiêng những đồ vật sắc nhọn hay góc nhọn của một công trình. Bởi “góc nhọn” tượng trưng cho sát khí không chỉ kém may mắn mà còn rất hao tài, mạt vận. Nếu vị trí bạn ngồi đối diện với góc nhọn của một đồ vật nào đó thì cần thay đổi ngay bởi rất có thể sẽ gây ra sự gián đoạn công việc hoặc việc tăng lương bị trì trệ

phong thủy phòng làm việc mệnh Kim

 

Nếu không thể thay đổi được từ vị trí ngồi hay di chuyển đồ vật kia thì bạn có thể hóa giải bằng cách đặt một chậu cây cảnh ở bàn làm việc. Tốt nhất nên là một loại cây lá rộng để có thể “khóa chặt” những điều xui xẻo lại.

4. Trên bàn làm việc có một vài viên đá

Tất nhiên đá mà chúng tôi nói đến ở đây không phải là đá phong thủy mà là những hòn đá đơn thuần có hình dạng đẹp mắt mà bạn mua hoặc được tặng nhân một chuyến du lịch nào đó chẳng hạn. Bởi những viên đá này là biểu trưng cho sự khắc khổ, ảm đạm và nó sẽ nhấn chìm đường tài lộc của bạn. Nếu bạn không muốn sự nghiệp của mình cứ mãi bị dậm chân tại chỗ thì hãy cất những hòn đá này vào hộp ngay đi thôi.

Để tránh sự nhàm chán trên bàn làm việc bạn có thể đặt một bức ảnh với đường nét và màu sắc dịu nhẹ với ý nghĩa của sự tự do và yên bình sẽ giúp tinh thần bạn ổn định, thư thái và làm việc một cách hiệu quả hơn, tạo ra cơ hội được tăng lương nhanh chóng.

Kiểm tra lại

Ăn gì vào mùng 1 tết để cả năm may mắn?

Đối với người phương đông, việc ăn gì vào mùng 1 tết để có cả …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.