Thứ Bảy , 24 Tháng Mười 2020

Phong thủy chung cư Sun Láng Hạ vượng khí nhất nội đô

Tọa lạc tại một vị trí không thể đắc địa hơn chung cư Sun Láng Hạ sở hữu rất nhiều lợi thế mà khó có thể tìm thấy ở một vị trí nào khác tại trung tâm Hà Nội.

phong thủy chung cư sun láng hạ
Chung cư Sun Láng Hạ có phong thủy vượng khí nhất nội đô

Chung cư Sun Láng Hạ nằm ngay bên cạnh 2 hồ nước tự nhiên là hồ Hoàng Cầu và hồ Thành Công, không chỉ vậy tại Hồ Thành Công còn có Công viên Indira Gandhi và cách đó không xa là hồ Giảng Võ đã mang đến một không gian sống tuyệt vời và đặc biệt là vượng khí phong thủy cho gia chủ.

Phong thủy chung cư Sun Láng Hạ

Chung cư Sun Láng Hạ phong thủy đến từ vị trí

Như đã đề cập ở đoạn mở đầu, tại vị trí Sun 31 Láng Hạ tọa lạc có thể thấy đây là một vị trí “sinh khí hội tụ, ngắm nước nhìn cây”. Nếu như phong thủy chủ yếu nói đến “Thủy – nước” và “Phong – cây, núi” thì tại Sun Grand City Lang Ha có đủ cả 2 yếu tố này.

Phong thủy chung cư sun láng hạ đến từ vị trí đắc địa
Phong thủy Sun 31 Láng Hạ đến từ vị trí đắc địa

Sun Grand City Lang Ha có lợi thế nằm ngay cạnh hồ Thành Công và Hoàng Cầu mang đến yếu tố “Thủy” đóng vai trò kích hoạt nguồn khí trong môi trường sống, mang lại dòng chảy dồi dào về sức khỏe, tiền tài và hạnh phúc cho gia chủ.

Không chỉ vậy ở hồ Thành công còn có công viên Indira Gandhi tượng trưng cho yếu tố Mộc trong phong thủy. Mộc vừa có tác dụng tạo cảnh quan, vừa dùng trong việc trấn phong thủy vì cây cối có thể hút, nhả khí và hơi nước do vậy có thể dùng để trấn những phương vị (hướng) xấu.

Chung cư Sun Láng Hạ phong thủy đến từ thiết kế

thiết kế chung cư sun láng hạ mang tính đột phá
Phong thủy thịnh vượng nhờ thiết kế Sun Grand City Láng Hạ mang tính đột phá

Chung cư 31 Láng Hạ được tư vấn thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư nổi tiếng không chỉ mang đến những mẫu thiết kế tuyệt đẹp mà còn chú trọng yếu tố phong thủy, tận dụng tối đa ánh sáng và làn gió tự nhiên từ hồ nước. Chính vì vậy sẽ mang đến nguồn sinh khí dồi dào cho mỗi căn hộ.

Mỗi căn hộ Chung cư Sun Láng Hạ đều được thiết kế tầm nhìn hướng 2 hồ nước và công viên cạnh dự án. Với những căn có hướng ngược lại sẽ hướng về phía hồ Giảng Võ cách dự án chỉ 1km
=> Như vậy mọi căn hộ tại chung cư Sun Láng Hạ đều có những view nhìn tuyệt đẹp và cũng hội tụ phong thủy thịnh vượng.

Kiểm tra lại

3 con giáp có vận khí tốt trong năm 2020

2020 sẽ là một bản nhạc tươi đẹp và nhiều màu sắc hơn đối với các con giáp. Cùng điểm danh cụ thể 3 con giáp có vận khí tốt nhất trong năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.