Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020

Một số kiến thức cơ bản về phong thủy nhà ở bạn nên biết

Luôn chọn lựa chỗ đặt xe ở trước nhà, vì nếu vòng ra sân sau hoặc ở bên hông rất dễ làm tuột qua những điều may mắn.

Nhà ở là nơi gắn bó với cuộc sống hàng ngày của bạn. chính vì thế mà bạn phải trang bị cho mình một lượng kiến thức phong thuỷ cơ bản về nó. Bài viết này chia sẻ cho bạn đọc về kiến thức phong thuỷ cơ bản cho nhà ở.

Vị trí chọn xây nhà: nhà không nên chọn xây ở cạnh đồi núi dốc, cạnh nhà máy điện các trạm biến áp. Nhưng nguồn năng lượng có khả năng làm hỗn loạn năng lượng trong nhà bạn. trường hợp không thể thay đổi được thì bạn nên sử dụng gương bát quái để phải xa nguồn năng lượng xấu đó. Nên tránh chọn nhà ở nơi gần nghĩa trang vì những nơi như thế tích tụ nhiều âm khí. Và bạn cũng đừng quên trách xa các bãi rác vì nó ảnh hưởng không tốt đến phong thuỷ của căn nhà bạn.

Luôn chọn lựa chỗ đặt xe ở trước nhà, vì nếu vòng ra sân sau hoặc ở bên hông rất dễ làm tuột qua những điều may mắn.

Theo kiến thức phong thuỷ cơ bản cửa cổng chính là nơi các luồng khí tốt vào nhà nên cổng nên chọn các màu hợp mệnh và tươi sáng, bạn cũng đừng quên tỉa sạch và gọn gàng cây cối um tùm nằm ở phía trước cổng. Đảm bảo lối vào luồng sáng sủa, gọn gàng nhất có thể.

Bạn cũng phải nhớ tránh việc thiết kế cửa trước đối diện của sau, vì như thế luồng khí tốt, tài lộc mới vào nhà thì sẽ ra luôn theo đường cửa sau.

Bếp nhà bạn không nên đặt đối diện với phòng ngủ hoặc đối diện với với cửa ra vào và tránh đặt ở phía tây bắc của phòng.

Phòng tắm của căn nhà là nơi nhiều nước tượng trưng cho nhiều tài lộc nhất. nên tránh việc để tài lộc hao phí, vòi nước ống nước bị rò rỉ.

Nên để một cái thảm chùi chân màu xanh, đỏ, hoặc đen ở trước của nhà tắm để giữ lại tài lộc. Phía sau cánh cửa của nhà tắm nên treo 1 tấm gương.

Trên đây là những kiến thức phong thuỷ cơ bản cần được bạn đọc chú ý ghi nhớ.

Kiểm tra lại

Phong thủy phòng ngủ tuổi Ngọ cho nhà cửa an khang

Tuổi Ngọ trong năm 2018 sẽ gặt hái nhiều thành công, song thất bại cũng …

5 comments

  1. Thanks for sharing your thoughts on Royal CBD.

    Regards

    Feel free to visit my website; Buy CBD

  2. all delivered quickly and efficiently!

  3. Very Satisfied with the transaction. I would buy from seller again. Thanks!

  4. fast transfaction, great seller, everything is very good…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.