Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020

Mẹo phong thủy phòng ngủ để sớm có con cho vợ chồng hiếm muộn

Nếu vợ chồng bạn đã cố gắng bao lâu nay mà vẫn chưa có con thì hãy áp dụng những mẹo phong thủy phòng ngủ để sớm có con sau đây.

Mẹo phong thủy phòng ngủ để sớm có con

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc hiếm muộn, có thể là do môi trường PH của người vợ không hợp người chồng, cũng có thể là do 1 trong 2 hoặc thậm chí cả 2 vợ chồng có vấn đề sức khỏe không tốt. Nhưng cũng có thể do hai vợ chồng chưa biết cách áp dụng phong thủy phòng ngủ để sớm có con

1: Vị trí phong thủy phòng ngủ để sớm có con

Chọn vị trí phong thủy phòng ngủ để sớm có con cho vợ chồng hiếm muộn nên chọn hướng phòng ngủ, giường ngủ sao cho hợp tuổi của cả 2 vợ chồng. Chọn được hướng hòa hợp của cả 2 vợ chồng thì mới có được sức khỏe, tâm lý, mối quan hệ gắn bó hơn và đặc biệt là sớm có con.

phong thủy phòng ngủ để sớm có con

Một số lưu ý khi chọn vị trí phòng ngủ hợp phong thủy: tránh đặt cửa phòng ngủ đối diện với gương, các cửa phòng khác, tránh đối diện với nhà vệ sinh, cầu thang.

2. Giường ngủ hợp phong thủy phòng ngủ để sớm có con

Các cặp vợ chồng khi kê giường ngủ cần chú ý:
– Giường ngủ không để gương chiếu trực diện vào sẽ gây bất ổn về tâm lý, cảm giác có người theo dõi, mối quan hệ vợ chồng không tốt sẽ ảnh hưởng tới việc thụ thai
– Đầu giường ngủ cần có điểm tựa chắc chắn và không hướng vào: cửa sổ, nhà bếp hay nhà vệ sinh
– Giường ngủy không nên có các vật sắc nhọn hay có các góc nhọn hướng vào sẽ sinh ra sát khí cản trở việc có thai hoặc dễ bị sảy thai
– Giường ngủ không nên làm bằng kim loại sẽ dễ bị động thai, sảy thai

phong thủy phòng ngủ để sớm có con cho vợ chồng hiếm muộn
Nên chọn giường ngủ bằng gỗ

3. Chú ý ánh sáng trong phong thủy phòng ngủ để sớm có con

Cần sửa lại ngay nếu như giường ngủ của vợ chồng tựa vào cửa sổ hoặc phòng ngủ có quá nhiều cửa sổ, có nhiều ánh nắng trực tiếp chiếu mà không có rèm. Ánh sáng của phòng ngủ nên tuân theo “minh sảnh ám phòng” tức là phòng ngủ có cường độ ánh sáng vừa phải, không quá sáng. Bên cạnh đó cũng không treo đèn chùm và quạt trần trong phòng ngủ vì phong thủy cho rằng nằm dưới luồng gió sẽ khiến mất năng lượng, từ đó không tốt cho việc thụ thai.

ánh sáng phong thủy phòng ngủ để sớm có con
Phong thủy phòng ngủ để sớm có con

4. Trải thảm cho phong thủy phòng ngủ để sớm có con

Theo quan niệm phong thủy cho rằng phòng ngủ có thảm hoặc phải bước qua bậc thì mới vào được phòng ngủ sẽ giúp lưu giữ thai khí. Nhưng với lối kiến trúc hiện đại bây giờ thì rất khó để thiết kế bậc ở cửa phòng ngủ vì vậy có thể thay bằng cách đặt tấm thảm trong phòng cũng có thể giúp vợ chồng lưu giữ thai khí và sớm có con.

5. Trang trí phong thủy phòng ngủ để sớm có con

– Treo ảnh trẻ nhỏ trong nhà: vị trí thích hợp nhất để các cặp vợ chồng treo ảnh trẻ nhỏ là ở bức tường bên tay phải khi bước vào nhà.

treo ảnh phong thủy phòng ngủ để sớm có con

– Trang trí màu cho phòng ngủ hợp lý: Chọn drap trải giường màu xanh, tường màu vàng là lựa chọn hợp lý. Nhưng màu tốt nhất cho sự thụ thai sẽ là màu cam.

Trưng bày những kỷ vật: Nếu bạn có trưng bày một cặp các đồ vật hình vuông trong phòng ngủ thì khả năng đậu thai sẽ cao hơn. Do đó nếu bạn có một khung ảnh đôi hình vuông thì điều này sẽ thật hoàn hảo. Ngoài ra nếu bạn trưng bày các đồ vật thể hiện sự lãng mạn hay tình yêu giữa hai vợ chồng cũng khích lệ khả năng thụ thai.

mẹo phong thủy phòng ngủ để sớm có con

Hy vọng những mẹo phong thủy phòng ngủ để sớm có con cho vợ chồng hiếm muộn trên đây có thể giúp những cặp vợ chồng mới cưới, hay các cặp muốn có con có thể nhanh chóng nhận được “tin vui”.

Kiểm tra lại

Phong thủy phòng ngủ tuổi Ngọ cho nhà cửa an khang

Tuổi Ngọ trong năm 2018 sẽ gặt hái nhiều thành công, song thất bại cũng …

One comment

  1. The Science Of Getting Rich Meditation International Schools Germany

    my webpage Elmore Leonard Reddit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.