Thứ Bảy , 8 Tháng Tám 2020

Mẹo phong thủy phòng ngủ để hôn nhân thêm hạnh phúc thăng hoa

Hôn nhân là kết quả của tình yêu, phong thủy phòng ngủ sai quy tắc có thể dẫn đến hôn nhân đổ vỡ. Theo các nghiên cứu gần đây thì tỉ lệ ngoại tình của các cặp vợ chồng rất cao và có tỉ lệ gia tăng rất cao do nhiều nguyên nhân. Để giữ mãi tình yêu cho cuộc sống vợ chồng thêm hạnh phúc không thể không quan tâm tới yếu tố phong thủy phòng ngủ. Chính vì vậy, Phong thủy phòng ngủ là một trong những yếu tố không thể “xem nhẹ” nếu muốn vợ chồng hạnh phúc bền lâu.

1.Không dùng phòng ngủ là lối đi

Hiện nay, nhiều thiết kế trong phòng ngủ có lối đi dẫn vào nhà vệ sinh. Tức là nếu thành viên nào trong gia đình muốn vào nhà vệ sinh đều đi qua phòng ngủ. Đây là một thiết kế đại kị đối với phong thủy phòng ngủ vì nó tượng trưng cho bên thứ ba đang vô tình quấy nhiễu cuộc sống riêng tư của hai vợ chồng.

2, Kiêng kỵ đặt giường ngủ dưới đèn chùm

Đèn chùm đặt ngay phía trên giường ngủ sẽ tạo cảm giác căng thẳng cho vợ chồng, sẽ làm cho mọi người không thoải mái. Tâm trạng không thoải mái dẫn tới những mâu thuẫn cãi vã không đáng có và rất dễ khiến hôn nhân tan vỡ.

Đặt phong thủy giường ngủ dưới đèn chùm là một điều đại kỵ 

3. Trong phòng ngủ chỉ kê một giường

Trong phong ngủ chỉ tuyệt đối kê một giường, không được kê tới hai giường ngủ. Đây là điều đặc biệt chú ý dành cho phong thủy phòng ngủ. Nó có ý nghĩa về mặt tâm sinh lý cũng như phong thủy của cuộc hôn nhân. Nếu phòng ngủ kê 2 giường thì việc người kia ngủ riêng sẽ khiến cho khoảng cách 2 người sẽ ngày một xa cách và có tâm lý tìm thú vui bên ngoài.

4. Không nên đặt hoa trong phòng ngủ

Với nhiều người, quan niệm đặt hoa trong phòng ngủ để tăng độ lãng mạn cho mối quan hệ vợ chồng nhưng đó là một quan niệm hoàn toàn sai. Xét trên góc độ vật lý học, ban đêm hoa sẽ hút hết khí O2 đồng thời thải ra khí CO2 (Loại khí có hại cho sức khỏe con người). Khi thức dậy, cảm giác sẽ rất mệt mỏi và không còn hứng thú với hạnh phúc gia đình. Xét về góc độ phong thủy phòng ngủ, các loại hoa, đặc biệt là hoa hồng có gai sẽ là tượng trưng cho một tình yêu gai góc và không nên xuất hiện trong phòng ngủ của các cặp vợ chồng.

5. Gương – Không nên chiếu trực diện vào giường ngủ

Gương được xem là một vật phẩm quan trọng của phong thủy, đặc biệt đối với phong thủy phòng ngủ. Và một trong những hướng gương đặc biệt cấm kỵ là chiếu trực diện vào giường ngủ của vợ chồng.

Phong thủy phòng ngủ đối với hôn nhân gia đìnhKiêng kỵ đặt gương trực diện với giường ngủ

Khi gương chiếu trực diện, các ánh sáng từ bên ngoài phản chiếu làm cho người ngủ trên giường bị chói mắt mà đột ngột tỉnh giấc, giấc ngủ không trọn vẹn. Thêm vào đó, khi gương chiếu trực diện, người còn lại sẽ thấy được hình ảnh xộc xệch khi ngủ của người kia, ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.
Điều này dễ dẫn đến những bất hòa trong cuộc sống vợ chồng và nếu để quá lâu, nó sẽ dẫn đến những hậu quả cho cuộc hôn nhân.

 

Kiểm tra lại

Phong thủy nhà vệ sinh mang lại nhiều may mắn cho gia chủ

Việc sắp đặt nhà vệ sinh ở đâu cho đúng Phong thủy nhà vệ sinh, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.