Thứ Bảy , 29 Tháng Một 2022

Bật mí cách chọn đồ vật phong thủy trên bàn làm việc

Phong thủy không những giúp ta biết được vị trí thuận lợi nhất đối với ta mà còn chỉ cho ta cách bài trí, chọn màu sắc và kiểu dáng để hỗ trợ cho chúng ta trong cuộc sống. Trong bài viết này, kienthucphongthuy.com.vn sẽ mách bạn cách chọn đồ vật phong thủy trên bàn làm việc.

Bật mí cách chọn đồ vật phong thủy trên bàn làm việc

Đồ vật phong thủy trên bàn làm việc trên bàn làm việc không chỉ giúp bàn làm việc trở nên sinh động, đẹp mắt, giúp bạn có cảm hứng làm việc hơn mà còn tạo thuận lợi cho công danh, sự nghiệp. Dưới đây là một số đồ vật phong thủy rất tốt khi bạn đặt trên bàn làm việc.

Cây xanh

Những chậu cây xanh xinh xắn vừa giúp cho bàn làm việc của bạn hấp dẫn hơn mà nó còn góp phần lọc không khí, hút tài, hút lộc cho chủ nhân.

đồ vật phong thủy trên bàn làm việc

Bạn nên chọn các cây có lá tròn có kích thước vừa phải không quá chiếm diện tích lại vừa không vượng khí.

Nên lựa chọn những cây dễ sống, những cây trồng trong phòng. Nên để cây ở chỗ dễ nhìn, nhưng không bị động chạm hoặc di chuyển nhiều. Một số loại cây thường được dùng đặt trên bàn làm việc là vạn thiên thanh, thường xuân, thủy tiên, hoàng kim cát.

Bể cá mini

Bể cá mini trên bàn làm việc thực sự là một điều thú vị giúp bạn có được tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, tạo cảm hứng làm việc mới.

Khi đặt bể cá trên bàn làm việc bạn nên đặt hướng Bắc hoặc Đông Nam. 2 hướng này nằm trong cung Quan Lộc, cung Phú Qúy nên tượng trưng cho sự giàu có, may mắn và phát đạt.

Các loại cá để đặt trên bàn làm việc bạn nên chọn nuôi các loại cá hiền lành như cá ông tiên, cá phượng hoàng ngũ sắc, cá vàng, cá long nhãn, cá bảy màu. Không nên nuôi các loại cá to, hung dữ.

Quả cầu phong thủy

Qủa cầu phong thủy là đại diện cho sự thông minh, uy bác, thành đạt, do đó đặt nó trên bàn làm việc giúp bạn có được trí tuệ minh mẫn, các quyết định chính xác, các mối quan hệ đều trôi chảy, tốt đẹp.

quả cầu phong thủy

Hiện nay quả cầu phong thủy được làm từ nhiều chất liệu, màu sắc khác nhau rất đẹp mắt như đá mắt mèo, đá hồng vân, đá dạ minh châu, đá xà cừ, ngọc xanh, thạch anh.

Tượng linh vật

Đây là lựa chọn thích hợp với những bàn làm việc không có quá nhiều khoảng trống cho cây xanh, bể cá, những linh vật nhỏ xinh cũng có thể giúp cho bạn xua đuổi được tà khí, đem lại tâm an, vận may kéo đến.

tượng linh vật

Các linh vật là điềm lành thường được dùng là cá chép hóa rồng, lỳ lân, cóc ngậm tiền, rùa đầu rồng, ngựa phi nước đại.

>>> Xem thêm: Mẹo phong thủy trong kinh doanh hút tiền tài

Những đồ vật cấm kỵ khi đặt trên bàn làm việc

Không bày con giáp kị bản mệnh

Nếu bạn bày các con giáp kỵ bản mệnh của mình sẽ ảnh hưởng đến vận quý nhân mang tài lộc đến cho mình.

Vật trang trí sắc nhọn

Nếu trên bàn bày các vật sắc nhọn, có gai sẽ khiến tâm trạng bạn bị tác động, làm tiêu hao năng lượng cơ thể, tán vận khí tốt.

Các loại cây, hoa không phù hợp

Các loại cây họ xương rồng không nên đặt trên bàn, nó sẽ ảnh hưởng tới cả tinh thần lẫn vận khí. Cũng nên tránh các loại cây dây leo bởi chúng cơ bản thuộc họ Dương, có khả năng hấp thu năng lượng của con người, thu hút thị phi, rắc rối, bất lợi cho chủ nhân.

Vật phẩm có hình thù kỳ quái

Nếu bạn để các vật trang trí có hình thù quái dị sẽ rước vận xui vào mình, kỵ phong thủy, làm nảy sinh các tranh chấp.

Thùng rác dưới bàn làm việc

Nhiều người có thói quen để thùng rác bên dưới bàn làm việc mà không hề biết đây là việc không nên làm vì nó làm ô nhiễm quý nhân, xua đuổi quý nhân.

Xét về phong thủy thì bàn làm việc quyết định rất nhiều tới thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Do đó nếu bố trí bàn làm việc hợp lý bạn có thể giúp sinh khí luân chuyển, tránh đi những dòng khí u ám, không tốt cho bản thân.

>>> Xem thêm: Phong thủy chung cư Sun Láng Hạ vượng khí nhất nội đô

Kiểm tra lại

Bố trí phòng làm việc với người mệnh Mộc sao cho Hợp phong thủy

Những ai thuộc mạng Mộc? 1942, 2002 tuổi Nhâm Ngọ 1959, 2019 tuổi Kỷ Hợi …