Thứ Hai , 29 Tháng Mười Một 2021

Cách nhìn nhân tướng đoán tuổi lấy chồng 2020

Giống như lá số tử vi, khuôn mặt cũng thể hiện rất nhiều về tính cách số phận và cuộc đời của mỗi người. Theo nhiều bậc thầy về nhân tướng học, ngày nay rất nhiều cô gái ở độ tuổi kết hôn có nhu cầu tìm hiểu về thời điểm vàng để làm đám cưới ở chính…gương mặt mình. Xu hướng nhìn nhân tướng đoán tuổi lấy chồng vô cùng phổ biến ở năm 2020. Cùng tìm hiểu xem nhé!

Vì sao phải xem nhân tướng?

 

Nhân tướng học được thực hành ở phương Đông từ rất xa xưa vào thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, còn có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách, vận mệnh của người đó.

Xem tướng được dùng như một nghệ thuật lẫn khoa học trong khám phá sinh mệnh. Người xưa sử dụng thuật xem tướng từ việc chọn vợ gả chồng đến tìm người cho các chức vụ trong triều đình. Xem tướng trở thành một phần của xã hội cổ đại phương Đông, được ghi chép trong các thư tịch cổ như “Trúc thư kỷ niên” và ngày càng phổ biến hơn ở phương Tây.

Ngày nay, để đảm bảo cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, nhiều cô gái lựa chọn cách xem tướng để tìm thời điểm kết hôn thích hợp nhất. Dưới đây là một số đặc điểm để nhìn nhân tướng đoán tuổi lấy chồng 2020

Người có tướng mặt như này thường có tính cách khá mạnh mẽ và quyết đoán. Họ đặc biệt thích chỉ huy người khác, chỉ muốn mọi người làm theo ý mình. Song nếu xét toàn diện thì người miệng rộng, gò má cao lại không giỏi chuyện xã giao cho lắm, không biết hài hòa các mối quan hệ, càng không biết bao dung, thông cảm cho người khác.

Tính cách cực đoan của họ được bộc lộ cực kì rõ nét vào những năm tháng thanh xuân. Trẻ người non dạ, họ có thể phạm phải nhiều sai lầm. Nếu kết hôn sớm thì người này thường chưa biết cách để dung hòa mối quan hệ hai người, cũng khó chung sống hòa bình với người khác, dù đó là người mà họ yêu tha thiết. Cuộc sống gia đình sẽ càng ngày càng trở nên khó thở, nhất là khi họ luôn muốn chỉ huy nhưng bị đối phương phản kháng, khó có được hạnh phúc bền lâu.

Tuy nhiên khi đã ở độ tuổi sau 30, những người này sẽ sống trầm lại, tính cách có phần dễ chịu, hài hòa hơn, thích hợp đến độ tuổi lấy chồng hơn. Mặc dù tuổi 30 thường được coi là muộn với người con gái, nhưng nhìn nhận vào thực tế ngày nay có rất nhiều cảnh cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt thì có lẽ kết hôn muộn là sự lựa chọn của rất nhiều cô gái.

  • Trán cao, mũi thẳng: Không nên kết hôn sớm

Những người sở hữu gương mặt với bờ trán cao, hàng mũi thẳng không nên kết hôn từ quá sớm, bởi lẽ những người này thường rất chú trọng sự nghiệp. Đối với họ, sự nghiệp mới là thứ quan trọng và cần được ưu tiên hàng đầu. Chuyện tình yêu có hay không, không quá quan trọng. Vậy nên các cô gái, chàng trai sở hữu đặc điểm trên thường công thành danh toại từ khá sớm. Họ có tiêu chuẩn cao trong mọi thứ từ sự nghiệp cho đến bạn đời nên đòi hỏi cũng cao hơn rất nhiều.

Theo nhiều chuyên gia, tỷ lệ kết hôn trên dưới 35 tuổi sẽ là đẹp nhất đối với những người này. Đối với nữ có thể giảm độ tuổi từ 28 đến 30 là hợp lý, còn với nam càng chững tuổi, đời sống hôn nhân về sau sẽ càng hạnh phúc.

  • Ấn đường xấu: sau 30 tuổi với nữ, sau 40 tuổi với nam

Ấn đường là khu vực nằm giữa hai đường chân mày. Nếu một người có sẹo ấn đường, hoặc lông mày mọc rậm rạp không thành hình thành khuôn thì đồng nghĩa với việc cuộc sống sau này sẽ gặp nhiều trắc trở, vận mệnh tương đối xui xẻo, đặc biệt ấn đường xấu còn khiến đường tình duyên khó khăn hơn rất nhiều.

Những người có ấn đường xấu nên kết hôn muộn một chút ( sau 30 tuổi) sẽ tốt cho cả bản thân và gia đình hơn. Đối với đàn ông có ấn đường xấu, việc kết hôn muộn còn giúp cho sự nghiệp của họ được thăng tiến tốt hơn.

  • Vân pháp lệnh sớm xuất hiện: sau 30 tuổi là tốt nhất

Vân Pháp Lệnh là hai đường vân đối xứng từ hai bên cánh mũi vươn dài xuống hai bên khoé miệng. Theo lẽ thường, người ta khi xấp xỉ 40 tuổi mới bắt đầu xuất hiện vân Pháp Lệnh. Song cá biệt có những người từ khi còn trẻ đã xuất hiện đường vân này. Những người có vân pháp lệnh tương đối kĩ tính và cầu toàn trong mọi việc. Vậy nên nhu cầu về việc tìm kiếm bạn đời “xứng đôi vừa lứa” cũng khó khăn hơn bình thường.

Bởi lẽ tính cách và đặc điểm như thế, những người sở hữu đặc điểm kể trên nên kết hôn khi độ tuổi đã đủ chững chạc. Cụ thể trên dưới 30 tuổi cho nữ và 35 tuổi cho nam. 

Kiểm tra lại

Tử vi ngày giờ sinh của tuổi Sửu tương ứng với vận số tốt xấu

Nếu bạn sinh vào những năm sau đây thì bạn là người tuổi Sửu: 1913, …