Thứ Sáu , 27 Tháng Mười Một 2020

5 vật phẩm phong thủy phòng khách mà mỗi gia đình nên có

Trong phong thủy nhà ở, đặc biệt là phong thủy phòng khách có nhiều đồ vật mang lại vận khí tốt cho bản thân và gia đình. Vật phẩm phong thủy tùy từng vị trí khác nhau sẽ mang lại sự thay đổi rất lớn cho phong thủy nhà ở của gia đình bạn.

Phòng khách là nơi tiếp đón người thân, bạn bè và được trang trí và bày biện nhiều nhất. Việc trang trí đồ rất cần được chú ý vì nếu vật phẩm đó hợp phong thủy gia đình, phú quý và ngược lại thì sẽ mang đến những điều không may mắn.

Bể cá cảnh

5 vật phẩm cho phong thủy phòng khách

Bể cá phong thủy tăng tài lộc, vận khí tốt cho gia chủ

Việc đặt bể cá cảnh trong phòng khách cũng rất quan trọng đối với phong thủy phòng khách, mang đến tài vận cho gia đình. Bố trí hợp lý bể cá cảnh sẽ hạn chế được hung sát cho gia đình và ngăn chặn được những điều không may mắn không mong muốn.

Bể cá cảnh không nên đặt dưới các vị thần, nếu không sẽ phá hoại tài khí hoặc nếu đặt đối diện với bếp sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình.

Kim thiền

Kim thiền là vật phẩm phong thủy có hình dạng con cóc 3 chân ngồi trên đống vàng. Theo tương truyền, Kim Thiền hút tài lộc vào mình rồi nhả ra ra cho gia chủ nên nó được xem là vật phẩm phong thủy mang đến tài lộc, may mắn và tiền tài cho gia chủ đặc biệt đối với phong thủy phòng khách.

5 vật phẩm cho phong thủy phòng khách

Kim thiền ngậm đồng xu nên đặt quay đầu vào trong nhà

Có 2 loại kim thiền: Kim thiền ngậm đồng xu và kim thiền không nhận đồng xu. Nếu bày kim thiền ngậm đồng xu thì phải quay đầu vào trong, không được quay ra ngoài, làm như vậy kim thiền sẽ không mang tài lộc bay hết. Còn kim thiền không ngậm đồng xu thì nên bày ngược lại để hút tài lộc vào nhà.

Tam Đa Phúc – Lộc – Thọ

5 vật phẩm cho phong thủy phòng khách

Tượng Phúc – Lộc – Thọ mang lại sự may mắn, hưng thịnh

Tượng 3 vị Phúc – Lộc – Thọ hay còn gọi là Tam Đa tượng trưng cho sự may mắn, trường thọ, hưng thịnh, vượng phú, điều này đặc biệt quan trọng đối với phong thủy phòng khách. Tuy nhiên, không như cách gọi, cách đặt vị trí của ba vị không phải giống như cách gọi mà phải đặt theo thứ tự chính xác là Lộc – Phúc – Thọ.. Nên đặt 3 vị cao hơn đầu người và hướng quay vào trong.

Tượng Phật Di Lặc

Phật Di Lặc mang ý nghĩa phong thủy nhiều nhất cho gia đình

Theo phong thủy học, Phật Di Lặc là vật phẩm có ý nghĩa về mặt phong thủy nhất cho ngôi nhà. Phật Di Lặc là vị Phật có một cái bụng to và khuôn mặt tươi cười đầy phúc hậu. Phật Di Lặc tượng trưng cho những điều tốt lành, tăng thêm tài vận, bình an phú quý.
Tượng Phật Di Lặc nên đặt ở vị trí Tây nhìn Đông, sau lưng có chỗ dựa và luôn để khô ráo sạch sẽ, không chiếu vào cửa phòng. Tuy nhiên cũng không nên để tượng cao quá đầu người nhưng cũng không nên để thấp quá, ảnh hưởng tới phong thủy phòng khách.

Tỳ hưu

Đặt tỳ hưu phải không quá đầu người và không di chuyển tỳ hưu

Tỳ hưu là vật phẩm dùng để đuổi tà, ăn vàng bạc châu báu ở tứ phương, vì thế mọi người tin rằng đây là vật phẩm sẽ mang lại tài lộc cho gia đình ngày càng nhiều mà không bao giờ mất đi. Việc bày trí tỳ hưu cũng cần lưu ý không để đầu hướng thẳng vào cửa chính và gương, không để đầu đối diện với nhà vệ sinh hay cửa sở. Bên cạnh đó, không được để tỳ hưu cao quá đầu người và không nên di chuyển tỳ hưu.

 

 

 

Kiểm tra lại

Bí quyết bố trí phong thủy phòng khách thêm tài lộc

Phòng khách được biết đến là nơi tụ nhiều vượng khí của ngôi nhà, là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.