Thứ Bảy , 29 Tháng Một 2022

4 tuổi cải vận tình duyên năm 2020

Nếu 2019 là một năm mệt mỏi về chuyện tình cảm của những tuổi này, thì 2020 chính là năm “cải tử hoàn sinh” đối với các con giáp dưới đây. Cùng điểm danh 4 tuổi cải vận tình duyên trong năm 2020 nhé

Truy cập Facebook: Kiến thức phong thủy để có thêm nhiều kiến thức về tất cả những vấn đề liên quan đến phong thủy, tâm linh nhé. 

cai-duong-tinh-duyen.jpg

  1. Tuổi Tỵ

Các chuyên gia phong thủy dự báo, năm 2020 chính là một năm tuyệt vời để người tuổi Tỵ yêu thương bản thân mình nhiều hơn. Khi một cô gái/ chàng trai biết chăm chút cảm xúc bản thân, ngoại hình, đồng nghĩa với việc cơ hội tìm đến tình yêu cũng cao hơn rất nhiều. Năm 2020, để chuyện tình cảm được xuôi chèo bái mái, để cải đường tình duyên một cách hiệu quả, người tuổi Tỵ cần biết thu cái tôi lại và mở lòng nhiều hơn.

Khi bắt đầu mối quan hệ mới, sự chiếm hữu là cần có nhưng không nên vì ghen tuông mà khiến vấn đề tình cảm “chưa kịp nở đã phai tàn”. Hãy yêu đương nồng nhiệt, trao tình cảm chân thành nhưng vẫn nên giữ lại bản thân đôi phần tôn nghiêm. Đây chính là cách giữ lửa tình yêu cho những người tuổi Tỵ đó nhé.

=> Muốn biết nhiều hơn về tuổi Tỵ, truy cập ngay!

2. Tuổi Thân

Tuổi Thân có những ưu điểm nổi bật đó là luôn thông minh, hài hước và biết cách nắm rõ trọng tâm vấn đề. Chính yếu tố này sẽ giúp cải đường tình duyên của họ trong năm 2020. Sớm thôi những người độc thân sẽ nhận thấy “chân mệnh thiên tử” của đời mình, còn những người đến tuổi lấy vợ lấy chồng, 2020 sẽ là một năm vui vẻ thành công với họ.

Thêm một đặc điểm nữa ở những người tuổi Thân đó là dù yêu nhưng họ rất ít khi bộc lộ cảm xúc của mình trong tình yêu. Thông thường, người tuổi Thân sẽ làm bằng hành động, ít khi thể hiện qua lời nói. Bởi vậy, người tuổi Thân thường bị hiểu lầm là lạnh lùng, là người “được yêu” nhiều hơn. Lời khuyên trong năm nay đó là hãy yêu một cách nồng nhiệt và rõ ràng hơn. Điều này sẽ giúp đối phương hạnh phúc và tin tưởng vào mối quan hệ của cả hai hơn đó nhé.

=> Có thể bạn tò mò về việc phong thủy ảnh hưởng tới Tuổi Thân như thế nào? 

3. Tuổi Mão

Năm nay sẽ là một năm mà tuổi Mão sẽ chìm đắm trong mật ngọt tình yêu chứ không đơn thuần là cải vận tình duyên nữa. Sự dịu dàng của những người tuổi Mão sẽ rất hấp dẫn người khác giới, nếu bạn đang “crush” một ai đó, thì xin chúc mừng rất có thể đối phương cũng đang nhìn lại bạn với đôi mắt ngập tràn…trái tim đó nhé,

Năm nay, những người tuổi Mão mà lập gia đình rồi cũng đón nhận nhiều tin vui, tin vui về đường con cái, về tình cảm vợ chồng. Hãy thỉnh thoảng “hun nóng” tình yêu lứa đôi bằng bữa tối lãng mạn. Nhất là khi dịp Valentine đang đến gần, chuẩn bị sự bất ngờ dành cho người ấy là điều mà ai trong chúng ta cũng nên làm đó nhé.

=> Xem thêm về tuổi Mão trong năm 2020

4. Tuổi Hợi

Là một trong những tuổi có “lộc” đào hoa nhất năm 2020, người tuổi Hợi trong năm nay sẽ vô cùng thuận lợi về đường tình cảm. Dù muốn hay không thì những người thuộc tuổi Hợi cũng sẽ rất được lòng người khác giới, tính cách hướng nội, vừa sâu sắc tỉ mẩn lại vừa ân cần chu đáo của họ sẽ khiên bất kì ai cũng phải rung rinh. 

Để cải vận tình duyên năm 2020, người tuổi Hợi không cần phải làm quá gì nhiều. Hãy chờ thần tình yêu gõ cửa một cách nhẹ nhàng thôi nhé. Chúc bạn có một năm may mắn và thành công trên cả hai phương diện: đường tình duyên và đường tiền bạc. 

=> Có thể bạn chưa biết: đây là những con giáp may mắn nhất trong đường tiền bạc năm 2020

Kiểm tra lại

Cách sắm lễ Rằm tháng Giêng

điều này đủ để thấy tầm quan trọng của ngày rằm đầu năm trong tâm thức người Việt . Bài viết này sẽ gợi ý cách sắm lễ Rằm tháng Giêng để cả năm phát tài.