Thứ Sáu , 28 Tháng Một 2022

3 con giáp có vận khí tốt trong năm 2020

2020 đã đến, đây được coi là một năm vô cùng đặc biệt khi đánh dấu nhiều cột mốc thay đổi trong vận mệnh của các con giáp, đặc biệt là ba con giáp: Sửu, Tỵ, Hợi. Tại sao lại gọi là thay đổi? Bởi lẽ, năm Kỷ Hợi 2019 rủi ro, đầy bất trắc đã khiến ba con giáp này trở nên vô cùng mệt mỏi, uể oải và đôi khi mất niềm tin vào vận mệnh “thiên thời” trong cuộc sống. Tuy nhiên, cuộc đời chính là thế, có nốt thăng cũng không thiếu những nốt trầm.  Vận thế là thứ có thể thay đổi liên tục chứ không giữ nguyên ở một trạng thái nhất định. 2019 khó khăn, 2020 sẽ là một bản nhạc tươi đẹp và nhiều màu sắc hơn đối với các con giáp. Cùng điểm danh cụ thể 3 con giáp có vận khí tốt nhất trong năm 2020

  1. Tuổi Sửu

 

Những người thuộc tuổi Sửu thường rất chịu thương chịu khó và sở hữu sức dẻo dai, nhẫn nhịn hơn người. Bởi vì bản tính này nên tuổi Sữu thường rất thành công trong sự nghiệp, tuy nhiên đường tình duyên lại gặp nhiều trắc trở.

Năm 2019 được coi là năm khá khó khăn với những người tuổi Sửu, bạn sẽ luôn cảm thấy dù mình nỗ lực và cố gắng rất nhiều nhưng những gì đạt được lại không xứng đáng với công sức bỏ ra. Điều này khiến cuộc sống của người tuổi sửu ngày càng căng thẳng, vất vả hoàn vất vả. Tuy nhiên, vận đen sẽ sớm kết thúc, năm 2020 được coi là năm thành công đối với tuổi Sửu. Cơ hội lật lại ván bài đối với gia chủ thuộc con giáp này khá cao khi vượng từ sự nghiệp cho đến quý nhân.

“Vượng” ở đây có thể đến từ khả năng thăng tiến trong công việc, người chưa kiếm được việc làm sẽ sớm tìm được công việc phù hợp với năng lực bản thân, chế độ tốt, lương thưởng cao. Ngoài ra, đây được coi là độ tuổi may mắn khi dù gặp nhiều khó khăn cũng có không ít người sẵn lòng ủng hộ – quý nhân chính ở lẽ vì thế.

Tổng kết lại, trong 3 con giáp có vận khí tốt nhất 2020, tuổi Sửu chính là độ tuổi may mắn, trọn vẹn nhất

  1. Tuổi Hợi

Trong 23 con giáp, tuổi Hợi là tuổi trời sinh ra đã có số hưởng phúc. Không cần cố gắng quá nhiều, những người ở độ tuổi này đều sống an nhàn, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Năm 2020 sẽ là một năm tuổi Hợi nhận được phúc phần của mình.

Theo tử vi, đầu năm Canh Tý 2002, người tuổi Hợi có thể khá áp lực với công việc song đây cũng là thời điểm con giáp này thể hiện năng lực của mình. Vững bước tiến lên, bản mệnh sẽ có được thành quả xứng đáng. Quý nhân không đâu xa chính là anh em bạn bè thân thiết. Những lời khuyên, động viên của họ sẽ giúp người tuổi Hợi thêm chắc chắn về quyết định của mình. Cuối năm sẽ là lúc để con giáp này thu quả ngọt, thành quả cho một năm nỗ lực hết mình. 

Lời khuyên dành cho các bạn tuổi Hợi tring năm 2020 đó là hãy nắm bắt cơ hội thật tốt để có cơ  hội cải vận, thay đổi cuộc sống.

  1. Tuổi Thân

Thân được coi là con vật thông minh và khôn khéo nhất trong 12 con giáp. Những người thuộc độ tuổi này rất “biết mình biết ta”, luôn nhìn xa trông rộng và biết làm thế nào để tốt nhất cho bản thân và người xung quanh. Bởi lẽ vậy, những người tuổi Thân có khả năng lãnh đạo mạnh mẽ. Họ không ỷ lại mà luôn độc lập giải quyết mọi vấn đề. Đối với cấp trên, họ chỉn chu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đối với cấp dưới, người tuổi Thân rất biết cách giúp đỡ để nâng cao hiệu suất công việc, luôn tâm lý trong mọi tình huống.

Theo tử vi Canh Tý 2020, người tuổi Thân sẽ chuyển mình theo hướng tích cực. Dù đang làm công ăn lương hay kinh doanh, người tuổi Thân cũng sẽ thấy nhiều khởi điểm khởi sắc, công việc tiến triển, làm ăn phát đạt hơn hẳn năm 2019. Từ giữa năm, người tuổi Thân được quý nhân phù trợ nên vận trình càng thêm khởi sắc. Đây là con giáp dự báo có thể đổi vận trong năm 2020. 

 

Kiểm tra lại

Nên làm gì trong Tết Nguyên Tiêu để cả năm may mắn

Sau tết Nguyên Đán, Rằm tháng Giêng được xem là ngày lễ trọng đại nhất đối với gia đình người Việt. Song song với việc chuẩn bị bữa cơm cúng thần Phật, bữa cơm cúng tổ tiên cho tươm tất, chỉn chu, người Việt cũng rất quan tâm đến vấn đề cần làm gì và nên làm gì trong Tết Nguyên Tiêu để cả năm được may mắn, viên mãn. Bài viết này sẽ giải đáp các thắc mắc kể trên: