Thứ Năm , 17 Tháng Mười 2019
Home / Phong thủy luận / Phong thủy phòng ngủ tuổi Dần thêm khỏe mạnh và may mắn

Phong thủy phòng ngủ tuổi Dần thêm khỏe mạnh và may mắn

Trong năm 2018 sức khỏe của những người tuổi Dần nhìn chung không được tốt. Áp dụng những mẹo phong thủy phòng ngủ tuổi Dần dưới đây để có một sức khỏe tốt và gặp nhiều may mắn.

phong thủy phòng ngủ tuổi dần

Phong thủy phòng ngủ tuổi Dần là những người sinh năm: Nhâm Dần 1962, Mậu Dần 1998, Giáp Dần 1974, Canh Dần 1950, Bính Dần 1986.

1. Phong thủy phòng ngủ tuổi Dần – Nhâm Dần 1962

– Chọn hướng phong thủy phòng ngủ tuổi Nhâm Dần

Quẻ mệnh bát quái luận số mệnh tuổi Nhâm Dần thuộc Tây tứ mệnh vì vậy có các hướng tốt xấu như sau. Hướng tốt nên chọn để làm hướng phòng ngủ, hướng cửa hay hướng giường ngủ là các hướng Tây tứ trạch: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam. Các hướng xấu Nhâm Dần nên tránh là: Nam, Đông Nam, Bắc và Đông có ảnh hướng xấu đến sức khỏe tuổi Nhâm Dần trong năm 2018 này

Chọn hướng phong thủy phòng ngủ tuổi dần Nhâm Dần

– Màu sắc phong thủy phòng ngủ tuổi Nhâm Dần

Còn theo Ngũ hành thì Nhâm Dần lại thuộc Kim mà tương sinh với Kim là Thổ còn tương khắc là Hỏa => vì vậy khi trang trí phòng ngủ nên chọn các màu bản mệnh của Kim và màu tương sinh là: vàng, nâu đất hay màu trắng, ánh kim. Nếu biết cách kết hợp với nhau thì Nhâm Dần vừa có một không gian nghỉ ngơi đẹp mắt mà vẫn đảm bảo phong thủy thịnh vượng.

Màu sắc phong thủy phòng ngủ tuổi dần Nhâm Dần

Tuy nhiên cũng cần tránh các màu: đỏ, hồng, tím của Hỏa để không bị tiền tài tiêu tán.

2. Phong thủy phòng ngủ tuổi Dần – Mậu Dần 1998

– Chọn hướng phong thủy phòng ngủ tuổi Mậu Dần

Cũng giống như Nhâm Dần thì Mậu Dần cũng thuộc nhóm Tây tứ mệnh nên có các hướng tốt mà Mậu Dần nên chọn là: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam. Và các hướng xấu nên tránh là: Nam, Bắc, Đông, Đông Nam

– Màu sắc phong thủy phòng ngủ tuổi Mậu Dần

Màu sắc phong thủy phòng ngủ tuổi dần Mậu Dần

Tuy nhiên về ngũ hành thì Mậu Dần lại thuộc Thổ và tương sinh với Thổ lại là Hỏa nên về màu sắc thì nên chọn các màu: vàng đất, màu nâu, đỏ, tím, hồng sẽ mang đến nhiều may mắn trong sức khỏe, ít bị đau ốm hơn.

Bên cạnh đó tương khắc với Thổ là Mộc vì vậy Mậu Dần nên tránh các màu của Mộc như: xanh nhạt, xanh lá cây nếu không muốn đau ốm liên miên.

3. Phong thủy phòng ngủ tuổi Dần – Giáp Dần 1974

– Chọn hướng phong thủy phòng ngủ tuổi Giáp Dần

hướng phong thủy phòng ngủ tuổi dần Giáp Dần

Tuổi Giáp Dần có quẻ mệnh là Tây tứ mệnh nên các hướng thuộc Tây tứ trạch nên được ưu tiên chọn đó là các hướng: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam. Còn các hướng xấu như: Nam, Bắc, Đông, Đông Nam thì nên tránh nếu bất đắc dĩ không thể tránh được các hướng này thì có thể khắc chế bằng việc chọn màu sắc theo phong thủy phòng ngủ như sau:

– Màu sắc phong thủy phòng ngủ tuổi Giáp Dần

Tuổi Giáp Dần có ngũ hành thuộc mệnh Thủy nên về tương sinh thì có Kim là tương sinh với Thủy còn Thổ thì lại tương khắc với Thủy.
Do vậy nếu không thể chọn được hướng phòng ngủ theo phong thủy thì hãy hóa giải hướng xấu bằng các màu sắc hợp phong thủy trong việc lựa chọn màu sơn, mày chăn gối hoặc các chất liệu như: các màu trắng, ánh kim và xanh da trời, xanh đậm, đen, có thể bổ sung bể cá vào để tăng tính “Thủy” trong phòng hoặc các đồ vật bằng kim loại đại diện cho Kim ( Kim sinh Thủy)

màu sắc phong thủy phòng ngủ tuổi dần Giáp Dần
Nên tránh các màu hành Thổ là: nâu, nâu đất, vàng đất.

4. Phong thủy phòng ngủ tuổi Dần – Canh Dần 1950

– Chọn hướng phong thủy phòng ngủ tuổi Canh Dần 1950

Với chủ phòng ngủ tuổi Canh Dần thuộc nhóm Tây tứ mệnh, chiếu theo Bát Trạch sẽ xác định được các hướng đại cát đại lợi mang đến nhiều sinh khí giúp sức khỏe ổn định, gia đạo bình an là: Đông Bắc; Tây Bắc, Tây, Tây Nam
Nên tránh các hướng xấu là: Đông, Bắc, Nam và Đông Nam Dựa để tránh tai họa không đáng có

– Màu sắc phong thủy phòng ngủ tuổi Canh Dần 1950

Màu sắc phong thủy phòng ngủ tuổi dần mệnh mộc

Ngũ hành của Canh Dần thuộc Mộc, quan niệm về ngũ hành thì Thủy sinh Mộc (tương sinh) còn Kim khắc Mộc (tương khắc)
=> nên việc chọn màu ngoài chọn màu của bản mệnh là Mộc thì nên chọn màu của Thủy cụ thể là các màu: xanh, xanh đen, đen sẽ tốt và tránh các màu trắng, ánh kim.

5. Phong thủy phòng ngủ tuổi Dần – Bính Dần 1986

– Chọn hướng phong thủy phòng ngủ tuổi Bính Dần 1986

Trong danhb sách này những người tuổi dần đều thuộc nhóm Tây tứ nên các hướng tốt giúp mang lại lợi lộc, công danh và cuộc sống hạnh phúc là: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam và hướng xấu dẫn đến bệnh tật ốm đau, xui xẻo là: Đông, Bắc, Nam và Đông Nam.

– Màu sắc phong thủy phòng ngủ tuổi Bính Dần 1986

Tuổi Bính Dần thuộc mệnh Hỏa theo thuyết ngũ hành nên việc lựa chọn màu sơn nên chọn màu của mệnh Hỏa hoặc tốt nhất mà mệnh tương sinh với hỏa là Mộc (Mộc sinh Hỏa) như: Xanh nhạt, màu xanh lá cây hay kết hợp với màu đỏ, hồng, tím sẽ rất tốt đối với gia chủ hành Hỏa.

màu sắc phong thủy phòng ngủ tuổi Dần
Màu nội thất phòng ngủ nên tránh

Tuy nhiên, chú ý đến các màu xanh đen, đen, xanh da trời thì không nên chọn vì màu này thuộc hành Thủy, trong ngũ hành là quan hệ tương khắc mà Thủy khắc Hỏa nên thiệt hại luôn là mệnh Hỏa nên không mang lại điều tốt lành cho gia chủ.

Trên đây là những chia sẻ giúp các bạn có được việc xây dựng, thiết kế phong thủy phòng ngủ tuổi Dần mang lại nhiều lộc tài, gia đình hạnh phúc trọn vẹn.

Phong thủy phòng ngủ tuổi Dần thêm khỏe mạnh và may mắn
Rate this post

Kiểm tra lại

Phong thủy phòng ngủ tuổi Mão đem đến may mắn trong cuối năm 2018

Áp dụng thuật phong thủy phòng ngủ tuổi Mão dưới đây chắc chắn sẽ mang …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *