Thứ Năm , 17 Tháng Mười 2019
Home / Phong thủy luận / Hôn nhân không hạnh phúc có thể chỉ vì một chiếc bình hoa sai phong thủy

Hôn nhân không hạnh phúc có thể chỉ vì một chiếc bình hoa sai phong thủy

Có thể thấy bình hoa không chỉ đơn thuần là một đồ vật để trang trí mà đó còn là biểu tượng cho sự hài hòa, giúp tình cảm gia đình càng thêm thắm thiết. Tuy nhiên bình hoa cũng là một “con dao hai lưỡi” mang đến cái đẹp thì cũng có thể là mầm họa mang đến những cái xấu. Nếu bạn trang trí bình hoa không đúng phong thủy lại có thể khiến đường tình duyên lận đận, vợ chồng bất hòa hoặc ngoại tình.

1. Không nên đặt bình hoa ở hướng “Đào hoa vị”

Tất nhiên rồi vì đào hoa mang ý nghĩa là người “đa tình”, “phong lưu” => chính là ám chỉ việc một trong 2 người vợ hoặc chồng sẽ ngoại tình. Vì vậy tối kỵ nhất trong phong thủy chính là đặt bình hoa ở vị trí “đào hoa” này để tránh việc “cõng rắn cắn gà nhà”. Để xác định được “đào hoa vị” cũng rất đơn giản cụ thể:

– Nhà hướng Nam, thuộc Hỏa: Thì Đào hoa vị nằm ở hướng Dậu (Tây)

– Nhà hướng Tây, Tây Bắc, thuộc Kim: Thì Đào hoa vị nằm ở hướng Tý (Bắc)

– Nhà hướng Bắc, thuộc Thủy: Thì Đào vị nằm ở hướng Mẹo (Đông)

– Nhà hướng Đông, Đông Nam, thuộc Mộc: Thì Đào hoa vị nằm ở hướng Ngọ (Nam)

– Nhà hướng Tây Nam, Đông Bắc, thuộc Thổ: Thì Đào hoa vị nằm ở hướng Tây.

Như vậy tương ứng với hướng nhà mà bạn có tìm ra hướng mà người bạn đời của mình dễ “ngoại tình” nhất mà tránh đặt bình hoa ở hướng này

2. Không nên đặt bình hoa ở hướng hung

Phong thủy rất dễ để xác định các hướng tốt nhưng lại rất khó xác định các hướng xấu (hung) bởi các sao xấu thay đổi vị trí theo tháng. Vậy phải làm sao để có thể tránh được khi mà chúng ta không xác định được hướng của các sao xấu này. Trong phong thủy dành riêng cho những cặp vợ chồng kỵ nhất là 2 sao đó là “Ngũ hoang” và “Đấu ngưu sát” và 2 sao này kỵ nhất là 2 màu đỏ và xanh vì vậy bạn chỉ cần tránh màu sắc bình hòa có màu này là được.

Trong phong thủy thì sao nguy hiểm nhất là sao Ngũ Hoàng – là một hướng rất xấu, đặc biệt Ngũ hoàng sẽ nguy hiểm nhất khi được hỏa tăng cường. Vì vậy nên tránh đặt bình hoa màu đỏ ở hướng này để tránh các thành viên trong gia đình bị sinh bệnh, hoặc vợ chồng lục đục. Bên cạnh đó, vị trí “Đấu ngưu sát” đại diện cho thị phi, tranh chấp, cãi vã rất kị bình hoa màu xanh nên bạn cũng nê tránh điều này ra.

3. Không nên đặt bình hoa rỗng

Tuyệt đối không nên trang trí một chiếc bình hoa nhưng lại chỉ có bình mà không có hoa trong nhà vì điều này cũng giống như bạn đặt bình hoa ở hướng “đào hoa vị” vậy sẽ có thể khiến chồng hoặc vợ ngoại tình. Trong phong thủy một chiếc bình hoa mà bị bỏ trống không chỉ có ý là sự “vô hoa” (không có tình yêu) mà còn có ý là “vô chủ”. Đặc biệt nếu chẳng may đặt ở “đào hoa vị” thì lại trở thành “đào hoa sát” dẫn đến gia đình ly tán.

Để khắc phục tình trạng này, bạn nên cắm hoa tươi vào lọ. Nếu không thì ít nhất bạn cũng nên đổ nước vào, tránh để bình rỗng.

Lưu ý khi đặt bình hoa trong phòng khách

– Nên đặt bình hoa tươi và thay nước thường xuyên.

– Bình cắm hoa tốt nhất là làm bằng chất liệu gốm hoặc sứ.

Hôn nhân không hạnh phúc có thể chỉ vì một chiếc bình hoa sai phong thủy
Rate this post

Kiểm tra lại

Phong thủy phòng ngủ tuổi Mão đem đến may mắn trong cuối năm 2018

Áp dụng thuật phong thủy phòng ngủ tuổi Mão dưới đây chắc chắn sẽ mang …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *